Công bố và trao quyết định Giao nhiệm vụ quản lý và Điều hành hiệu trưởng

Căn cứ Quyết định 1684/ UBND Về việc bổ nhiệm lại ông Lê Hoàng Phương giữ chức vụ Hiệu trường Trường TH Mỹ Quý 4.

Chiều nay, ngày 24 tháng 12 năm 2019. Trường TH Mỹ Quý 4 long trọng tổ chức buổi Công bố và trao quyết định giao nhiệm vụ quản lý và điều hành Hiệu trưởng Trường TH Mỹ Quý 4.

Đến dự buổi lễ có ông Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng phòng giáo dục huyện Tháp Mười, ông Lê Văn Lý Em – Chủ tịch UBND xã Mỹ Quí, ông Huỳnh Văn Đúng – Bí thư ấp Mỹ Tây 3.

Buổi lễ diễn ra với các nội dung chính sau: Công bố quyết định và trao quyết định, phát biểu của cán bộ quản lý, phát biểu của lãnh đạo phòng giáo dục, bế mạc.

20191224_145838

Ông Nguyễn Thanh Truyền – Chuyên viên Phòng giáo dục thông qua Quyết định

20191224_150041(0)

Ông Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng phòng giáo dục trao Quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng cho ông Lê Hoàng Phương

Trong bài phát biểu của mình, ông Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến lãnh đạo phòng giáo dục, chính quyền địa phương, tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên của nhà trường. Ông khẳng định sẽ cùng tập thể đồng sức, đồng lòng, đoàn kết bằng sự sáng tạo, lòng yêu nghề sẽ đưa sự nghiệp giáo dục ngày càng phát triển, xứng đáng với trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

20191224_150424

ông Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng trong phần phát biểu chỉ đạo ông Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng phòng giáo dục Tháp Mười tuyên dương tinh thần của tập thể nhà trường, tuy trường ở vùng sâu, còn nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng tập thể luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, chính sự quan tâm của lãnh đạo địa phương tạo động lực cho tập thể nhà trường phấn đấu không mệt mỏi.

20191224_150507

Ông Ngô Thanh Sang – Phó Trưởng phòng giáo dục phát biểu chỉ đạo

Xin chúc mừng ông Lê Hoàng Phương đã được sự ghi nhận và ủng hộ của Huyện ủy, UBND huyện, sự tín nhiệm của tập thể chi bộ,  tổ chức đoàn thể và Hội đồng sư phạm nhà trường; được lãnh đạo PGD huyện Tháp Mười bổ nhiệm lại Hiệu trưởng trường TH Mỹ Quý 4. Đây vừa là niềm vinh dự, song cũng là trách nhiệm to lớn đối với cá nhân Thầy Lê Hoàng Phương. Lãnh đạo Phòng tin tưởng rằng: với kinh nghiệm, năng lực quản lý đã được kiểm chứng trong thực tiễn công tác đã qua, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, Thầy Lê Hoàng Phương sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, phát huy tinh thần dân chủ, cùng tập thể chi bộ và toàn trường phấn đấu xây dựng trường càng phát triển trong thời gian tới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *