Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ ” năm học 2019 – 2020

Đố ai đếm được lá rừng

Đố ai đếm được mấy tầng trời cao

Đố ai đếm được vì sao

Đố ai đếm được công lao Bác Hồ

Bác Hồ, người cha già kính yêu của dân tộc, Bác đã dành trọn cả cuộc đời cho độc lập tự do, cho hạnh phúc ấm no của dân tộc Việt Nam. Tình thương bao la ấm áp của Người đã bao trùm lên lớp lớp thế hệ người Việt Nam. Bác đã dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng những gì tốt đẹp nhất.

Sinh thời, dù bận trăm công nghìn việc, Bác Hồ vẫn luôn quan tâm đến thiếu niên nhi đồng, hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt Nam, với chúng em hai tiếng  Bác Hồ thật thiêng liêng, vinh dự và tự hào.

Kính yêu và tỏ lòng biết ơn Bác Hồ, thiếu niên, nhi đồng Việt Nam đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện thi đua lập thành tích để trở thành con ngoan, trò giỏi, tham gia nhiều phong trào đóng góp vào sự nghiệp cách mạng chung của nước nhà.

Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội huyện Tháp Mười, Hội đồng Đội xã Mỹ Quí. Hôm nay, lúc 7h30, ngày 23 tháng 5 năm 2020, Liên đội trường tiểu học Mỹ Quý 4 long trọng tổ chức Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ  năm học 2019 – 2020, nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc, những tập thể tiêu biểu. Đây là những đóa hoa tươi thắm nhất dâng lên Bác và đồng thời để lập thành tích chào mừng kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Thông qua đại hội, giúp các bạn thiếu nhi hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm ân cần của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định, lấy 5 Điều Bác Hồ dạy làm mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Đại hội diễn ra với các nội dung sau: Ổn định tổ chức, nghi lễ chào cờ – Phút sinh hoạt truyền thống, tuyên bố lí do – giới thiệu đại biểu, báo cáo- Báo công dâng Bác, bầu chọn Đại biểu tham dự Đại hội cấp huyện, khen thưởng, phát biểu BGH nhà trường, Hội đồng đội xã, đọc quyết tâm thư, chào cờ- bế mạc.6c7dcaac55d4a88af1c5 569d3b42a43a5964002b a8bada684510b84ee101

Đại hội đã vô cùng vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Tồng – Chủ tịch hội đồng đội xã Mỹ Quí. Đến đự đại hội đồng chí đã có những chỉ đạo cụ thể và thiết thực.

ea4709a596dd6b8332cc

Đồng chí Nguyễn Thanh Tồng – Chủ tịch hội đồng đội xã Mỹ Quí.

Cũng trong đại hội Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng trường nhà trường đã trao giấy chứng nhận và quà cho các bạn đã vinh dự đạt được danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó thầy cũng phát biểu chỉ đạo cũng như những lời động viên chân thành đến các em, đặc biệt là các em lớp 5 cuối cấpf1f4a914366ccb32927d

Thầy Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

5fe095b89db560eb39a4 941ed809d0042d5a7415

Sau một thời gian làm việc, đại hội cháu ngoan Bác Hồ liên đội trường Tiểu học Mỹ Quý 4 đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm từ Hội đồng đội các cấp cũng như ban giám hiệu nhà trường hy vọng liên đội luôn vững mạnh trong thời gian tới.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *