Đêm hội trăng rằm 2018

P1040876

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, căn cứ vào KH của nhóm tình nguyện “Cộng đồng Tháp Mười”; Căn cứ vào sự chỉ đạo của BGH nhà trường; Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Vào lúc 16h30 ngày 22 tháng 9 năm 2018, Trường TH Mỹ Quý 4 phối hợp nhóm tình nguyện Cộng đồng Tháp Mười và chính quyền địa phương tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2018” cho thiếu nhi và học sinh.

“Đêm hội trăng rằm 2018” đã thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường cùng chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi có điều kiện được vui Trung thu 2018, xây dựng sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các em, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tham gia một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc, thông qua đó giáo dục cho các em chăm ngoan, học tập ngày càng tốt hơn.

Đêm hội diễn ra với các nội dung: Trao giấy cảm tạ của nhà trường cho nhóm Cộng đồng Tháp Mười; Tặng học bổng, tập cho học sinh nghèo; Tặng xe đạp cho học sinh lớp 5; Phát sữa, bánh, lồng đèn cho tất cả học sinh và thiếu nhi có mặt trong Đêm hội.

Tuy diễn ra trong thời tiết không thuận lợi nhưng với nụ cười hạnh phúc từ các em chính là động lực giúp Đêm hội thành công tốt đẹp. Khép lại chương trình nhà trường một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến nhóm Cộng đồng Tháp Mười, chính quyền địa phương, các chú Dân quân tự vệ đã hỗ trợ nhiệt tình cho Đêm hội. Mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các ban, ngành, đoàn thể, mạnh thường quân để giúp các em có những sân chơi bổ ích cũng như các phần quà tạo động lực học tập cho các em. P1040881

Đèn Trung thu dành tặng cho tất cả các học sinh và thiếu nhi có mặt trong Đêm hội

P1040882

Bánh và sữa dành tặng cho tất cả các học sinh và thiếu nhi có mặt trong Đêm hội

P1040883

Tập  và tiền dành tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường

P1040888

Toàn cảnh sân lễ

P1040890 Thầy Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy cảm tạ cho nhà tài trợ nhóm “Cộng đồng Tháp Mười”

Tác giả: Kiều Mỹ

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *