Đêm hội trăng rằm 2019

20190913_181654Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, Căn cứ vào sự chỉ đạo của BGH nhà trường; Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị. Vào lúc 17h30 ngày 13 tháng 9 năm 2019, Trường TH Mỹ Quý 4 và chính quyền địa phương tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” cho thiếu nhi và học sinh.

“Đêm hội trăng rằm 2019” đã thể hiện sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường cùng chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi có điều kiện được vui Trung thu 2019, xây dựng sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh, thiết thực cho các em, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội tham gia một ngày Tết Trung thu thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc, thông qua đó giáo dục cho các em chăm ngoan, học tập ngày càng tốt hơn.

Đêm hội diễn ra với các nội dung: Văn nghệ; Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu; Đọc thư Chủ tịch Nước gửi các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu; Nêu ý nghĩa Tết Trung Thu, đố vui, trò chơi; Phát quà cho các,…

20190913_175905

Học sinh tham gia đêm hội

20190913_181528

Đại diện chính quyền địa phương đọc thư Chủ tịch Nước gửi các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung Thu

20190913_183052

Chú Huỳnh Văn Đúng Bí thư ấp Mỹ Tây 3 phát quà cho các em

Tuy diễn ra trong thời tiết không thuận lợi nhưng với nụ cười hạnh phúc từ các em chính là động lực giúp Đêm hội thành công tốt đẹp. Khép lại chương trình nhà trường một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp nhất đến chính quyền địa phương, các chú Dân quân tự vệ đã hỗ trợ nhiệt tình cho Đêm hội. Mong rằng trong thời gian tới nhà trường sẽ nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các ban, ngành, đoàn thể, mạnh thường quân để giúp các em có những sân chơi bổ ích cũng như các phần quà tạo động lực học tập cho các em.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *