Học mà chơi – chơi mà học

Căn cứ vào Chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Liên đội trường Tiểu học Mỹ Quý 4.

Nhằm xây dựng tinh thần tiết kiệm và tương thân, tương ái giữa các bạn học sinh với nhau, để xây dựng quỹ giúp các bạn trong liên đội.

Bên cạnh đó, tạo không khí vui tươi trong học tập, “Học mà chơi – chơi mà học” trong toàn trường.

Mặt khác, góp phần tích cực vào hoạt động “Thiếu nhi Mỹ Quý 4 học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” do Ngành giáo dục và Hội đồng đội Tháp Mười phát động.

Liên đội trường Tiểu học Mỹ Quý 4 đã tổ chức phong trào Nuôi heo đất. Sau gần 9 tháng phát động bằng nhiều hình thức khác nhau, các lớp đều để dành được một số tiền, tuy không nhiều lắm nhưng đủ để mua một vài món quà là những bộ quần áo cho các bạn nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần này Liên đội hy vọng sẽ chấp cánh tinh thần và động cơ học tập cho các bạn trong năm học sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa:

unnamed