HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VÀ KÍ KẾT THI ĐUA NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Tháp Mười, vào lúc 13h30 ngày 19 tháng 9 năm 2018. Tập thể Cán bộ giáo viên nhân viên tiến hành Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và nhân viên trong đơn vị năm học 2018-2019.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Hoàng Phương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Ông thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2017-2018, trong báo cáo đồng chi Phương nhấn mạnh những thành công cùa đơn vị trong năm học vừa qua: Nhờ tư tưởng Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên vững vàng, tinh thần đoàn kết trong đơn vị và hơn hết là sự nỗ lực không ngừng từ các cá nhân, các bộ phận. Chính vì thế trong năm học vừa qua đơn vị đã cải thiện thứ hạng xếp thi đua từ thứ hạng 21 lên hạng 12 đồng thời cũng ghi nhận đóng góp của các tập thể và cá nhân, trường đạt Tập thể lao động tiên tiến, có các cá nhân xuất sắc được UBND huyện tặng thưởng CSTĐ, LĐTT cấp cơ sở. Qua đó đơn vị còn một số hạn chế đó là học sinh còn viết chữ chưa đúng mẫu, phong trào giao lưu kiến thức cho học sinh chưa đạt giải cấp huyện. Phát huy những thành tích đạt được của tập thể trong năm qua thay mặt Đoàn chủ tịch ông cũng đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trong năm học 2018-2019. Bên cạnh đó ông cũng nhấn mạnh chủ đề năm học là “ Đoàn kết – Trách nhiệm – Thân thiện – Hiệu quả – Sáng tạo” với chủ đề này ông yêu cầu tập thể phải biết vận dụng sáng tạo chủ đề trên cơ sở kế hoạch năm học khung của đơn vị.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tiền thông qua báo cáo thu chi năm học 2017-2018 và đề ra định hướng thu chi năm 2018-2019.

Thay mặt đoàn chủ tịch Ông Nguyễn Văn Bình CTCĐCS thông qua báo cáo thi đua năm học 2017-2018 tất cả có 21 đồng chí đạt thi đua trong đó có 03 CSTĐ CS, 18 LĐTT trong đó có 01 đồng chí được đề nghị UBND tỉnh tặng bằng khen.

Trong hội nghị thay mặt tập thể cán bộ giáo viên đồng chí Bùi Kim Nhứt thông qua báo cáo ban thanh tra nhân dân về công tác giám sát việc thực hiện Hội nghị cán bộ công chức, ông cũng đánh giá rằng trong năm qua Hiệu trưởng nhà trường lãnh đạo cán bộ giáo viên nhân viên thực hiện hoàn tốt theo hội nghị đề ra. Qua đó trưởng ban Thanh tra nhân dân cũng đề ra nhiệm vụ của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm học 2018- 2019.

Thay mặt đoàn chủ tịch ông Lê Hoàng Phương Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng thông qua bản điểm thi đua của đơn vị. Ông Lê Hoàng phương nhấn mạnh các văn bản thi đua đã được đóng  góp và được thống nhất chỉnh sửa hôm nay ta chỉ biểu quyết các chỉ tiêu còn ý kiến khác tập thể CBGV-NV thống nhất cao về bảng điểm cũng như các tiêu chí thi đua.

Ông Nguyễn Văn Bình thông qua ý kiến đóng góp của tập thể cho hội nghị qua đó đồng chí Lê Hoàng Phương thay mặt đoàn chủ tịch làm rõ thêm một số vấn đề quan tâm.

Thay mặt đoàn chủ tịch ông Lê Hoàng Phương phát động phong trào thi đua trong toàn đơn vị hưởng ứng tích  chực theo chức năng nhiệm vụ được phân công theo từng đợt như kế hoạch.

Hội nghị cũng tổ chức bầu lấy ý kiến Ban thanh tra nhân dân giám sát việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức trong năm 2018-2019.

Theo kết quả kiểm phiếu các đồng chí sau trúng  cử vào Ban thanh tra nhân dân NK 2018 – 2020.

Ông: Bùi Kim Nhứt

Ông: Nguyễn Thanh Hùng

Bà: Nguyễn Thị Bích Vân

Sau 3 giờ làm việc thay mặt Đoàn thư ký đồng chí Hồ Kiều Mỹ thông qua kết quả Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường TH Mỹ Quý 4 theo kết quả ông Lê Hoàng Phương thay mặt chính quyền và ông Nguyễn Văn Bình Chủ tịch Công đoàn cơ sở đại diện quyền lợi giáo viên cùng kí kết vào văn bản kết quả có 100% cán bộ công chức viên chức biểu quyêt thống nhất theo hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị Ông Lê Hoàng Phương BT Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần góp ý của các cán bộ giáo viên nhân viên tham gia và kêu gọi tập thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên thực hiện tốt theo văn bản kí kết.

Ông Lê Hoàng Phương Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Ông thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2017-2018

Đồng chí Nguyễn Văn Tiền thông qua báo cáo thu chi năm học 2017-2018 và đề ra định hướng thu chi năm 2018-2019

Đồng chí Bùi Kim Nhứt thông qua báo cáo ban thanh tra nhân dân về công tác giám sát việc thực hiện Hội nghị cán bộ công chức

Đồng chí Trương Phi Hùng – đại điện cử tri của Hội nghị bỏ phiếu