LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

 

20190905_072058Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 – 9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Tháp Mười, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường TH Mỹ Quý 4 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2019 – 2020

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ, do học sinh của trường biểu diễn

P1050136

Tiết mục văn nghệ của học sinh

Đồng thời trong ngày hôm nay, nhà trường cũng đón các em học sinh lớp 1, tuy ngày đầu còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học tốt để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

Video chào đón học sinh lớp 1 

        Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa. Xin gửi tới các cô giáo và các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hi vọng.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra lúc 7h30, ngày 5 tháng 9 với các nội dung: Văn nghệ chào mừng, đón học sinh lớp 1, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và phát động thi đua, đọc thư Chúc mừng của chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, phát biểu của đại diện học sinh, phát nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1, trao học bổng và quà cho học sinh, đánh trống khai trường, tổ chức trồng cây, bế mạc Lễ  Khai giảng. Ngoài chương trình phần Lễ, nhà trường cũng tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian.

P1050145

Thầy Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

P1050150

Anh Nguyễn Thanh Tân – Đại diện chính quyền địa phương đọc thư Chúc mừng của chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

P1050152

Phát biểu của học sinh

P1050160

Ảnh phát nón bảo hiểm cho học sinh lớp 1

P1050168

Ảnh phát học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

P1050178

Thầy Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

P1050174

Đai biểu cùng nhà trường trồng cây

P1050181

Học sinh tham gia các trò chơi dân gian

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, thành công tốt đẹp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *