LỄ KHAI GIẢNG VÀ CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.

Vâng! Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay trường TH Mỹ Quý 4 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới-Năm học 2018-2019

Đồng thời trong ngày hôm nay, nhà trường cũng đón các em học sinh lớp 1, tuy ngày đầu còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học tốt để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.

Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chắp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa. Xin gửi tới các cô giáo và các em tình yêu thương, niềm tin yêu và hi vọng.

Buổi Lễ khai giảng diễn ra lúc 7h30 ngày 5 tháng 9 với các nội dung: Văn nghệ chào mừng, đón học sinh lớp 1, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng và phát động thi đua, đọc thư Chúc mừng của chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới, phát biểu của đại diện học sinh, phát biểu của chính quyền cấp trên, trao học bổng và quà cho học sinh, đánh trống khai trường, tổ chức trồng cây, bế mạc Lễ  Khai giảng. Ngoài chương trình phần Lễ, nhà trường cũng tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Lễ khai giảng diễn ra trong không khí tươi vui, thành công tốt đẹp.

P1040784

Tiết mục văn nghệ của học sinh

P1040798

Phát biểu của học sinh trong dịp Lễ khai giảng

P1040800

Mạnh thường quân trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

P1040801

 

P1040804

UBND xã Mỹ Quí vận động các phần quà trao cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

IMG_0834

Hoạt động trồng cây của trường

IMG_0843

Học sinh tham gia chơi trò chơi

IMG_0852

 

P1040808

Thầy Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học 2018 – 2019

Tác giả: Kiều Mỹ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *