Lễ tổng kết – Mừng công năm học 2017 – 2018

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Mỹ Quý 4 điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong năm học qua trường Tiểu học Mỹ Quý 4 luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo Tháp Mười, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.  Tuy trường nằm ở vùng sâu, còn thiếu nhiều về cơ sở vật chất, thiết bị dạy học,… nhưng tập thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường luôn cố gắng để các em có được buổi lễ tổng kết thật trang trọng, ấm áp và đầy ý nghĩa. Với tinh thần này nhà trường hy vọng các em sẽ cố gắng học tập để gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong năm học tới.P1040683

Mở đầu chương trình là tiết mục múa sen do học sinh của trường thể hiện.

Học sinh của trường tham gia dự lễ

Phát biểu của thầy Lê Hoàng Phương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Phát biểu của thầy Huỳnh Văn Lắm – Giáo viên của trường

Phát biểu của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Phát biểu của học sinh.

Đại diện Đảng ủy xã Mỹ Quý phát thưởng cho các em hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện.

Thầy Phó hiệu trưởng phát quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhận quà từ Phong trào Nuôi heo đất.

Bí thư Chi Đoàn phát học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thầy Hiệu trưởng nhận bảng tượng trưng và trao hoa cho các mạnh thường quân đã tài trợ quà cho các em học sinh của trường.