Lễ trưởng thành Đoàn

Thực hiện đúng theo nguyên tắc điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc xét trưởng thành Đoàn cho đoàn viên không quá 30 tuổi.

Được sự chấp thuận của Xã đoàn xã Mỹ Quí, Chi bộ trường Tiểu học Mỹ Quý 4. Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2018, Chi đoàn trường Tiểu học Mỹ Quý 4 tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 4 đồng chí: Nguyễn Vươn Thảo, Lê Thị Kim Duyên, Nguyễn Thị Thúy Hằng, Nguyễn Thị Hồng Diễm. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trương Phi Hùng – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các đoàn viên trong Chi đoàn.

Qua những năm tháng các đồng chí đã có nhiều nổ lực  phấn đấu cống hiến sức trẻ cho công tác Đoàn nói chung và cho phong trào của đơn vị nói riêng. Hôm nay đồng chí đã được trưởng thành, không có gì hơn Chi đoàn xin ghi nhận những đóng góp quí báo của các đồng chí. Dù rằng các đồng chí đã được trưởng thành nhưng chúng tôi mong rằng các đồng chí lúc nào cũng sát cánh với chúng tôi giúp đỡ chúng tôi trong mọi hoạt động

Bên cạnh đó, Chúc đồng chí Phi Hùng sức khỏe, hạnh phúc và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc các đồng chí đoàn viên đang còn tham gia sinh hoạt với Đoàn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và cố gắng phát huy truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ đơn vị nói riêng tiếp tục thi đua học tập, lao động, sáng tạo, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng trong tình hình hiện nay sẵn sàng xung kích, tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

IMG_0764

Thầy Trương Phi Hùng – Phó bí thư Chi bộ trao quà lưu niệm cho các đoàn viên trưởng thànhIMG_0767

Phát biểu của đoàn viên trưởng thành IMG_0769Phát biểu của đoàn viên trong chi đoàn IMG_0771

Phát biểu của Bí thư chi đoànIMG_0772

Phát biểu của Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường

Tác giả: Hồ Kiều Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *