Ngày của một nửa thế giới!  

 

IMG_1325Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ.

Hôm nay, ngày 08 tháng 3 năm 2019 được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường tổ chức “Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi lễ có Đồng chí Đặng Thị Tuyết – Phó bí thư Đảng bộ xã Mỹ Quí, đồng chí Lê Hoàng Phương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hòa bình dân chủ, sự tiến bộ xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em.

Phụ nữ hiện đại không chỉ là người nội trợ trong gia đình mà còn là người lao động kiếm tiền, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển xã hội. Là người gánh vác trách nhiệm sinh nở, cùng nuôi dạy con trưởng thành.

Phụ nữ ngày càng có nhiều đóng góp tài năng, trí tuệ, công sức lao động trong nhiều lĩnh vực xã hội.IMG_1293

Thầy Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường ôn lại truyền thống ngày 8/3

IMG_1291

IMG_1297

Cô Dương Thị Ý Nhi – Dẫn chương trình buổi lễ

IMG_1298

Thầy Lê Hoàng Phương – Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng ngày 08/3

Sau phần ôn lại truyền thống, trao hoa cho Giáo viên, nhân viên nữ, là phần trò chơi đập bong bóng trả lời câu hỏi, với các câu hỏi vui nhộn đã mang lại tiếng cười cho buổi lễ, giúp cho các đồng chí Cán bộ – Giáo viên – Nhân viên có những giây phút thư giản sau những giờ làm việc.IMG_1308

IMG_1304

IMG_1305

IMG_1320

Hình tập thể kỷ niệm sau buổi lễ

Nhân dịp Kỷ niệm 109 năm Quốc tế phụ nữ và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ban giám hiệu, Công đoàn trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường chúc các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, lao động sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên mọi lĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *