Tập huấn triển khai TT20

Căn cứ tình hình thực tế của đơn vị. Sáng nay, ngày 11 tháng 5 năm 2019, Chuyên môn Trường TH Mỹ Quý 4 tổ chức buổi triển khai Thông tư Số: 20/2018/TT-BGDĐT Về việc Ban hành quy định Chuẩn nghề nghiệp giáo viên cơ sở giáo dục phổ thông.

Đến dự buổi triển khai có thầy Lê Hoàng Phương – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi triển khai, đồng chí Trương Phi Hùng đã thông qua nội dung Thông tư. Bên cạnh đó, đồng chí còn hướng dẫn thực hiện các phụ lục để đánh giá chuẩn nghề nghiệp Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Giáo viên. Song song với việc hướng dẫn, đồng chí còn cho các giáo viên nghiên cứu, thảo luận và giải đáp những thắc mắc cho giáo viên.

Bên cạnh việc triển khai TT20, chuyên môn cũng triển khai Kế hoạch ôn tập và kiểm tra cuối năm. Trong kế hoạch chỉ rõ: thời gian kiểm tra cuối năm bắt đầu từ 20/5/2019 đến 24/5/2019, chấm bài từ 20/5/2019 đến 24/5/2019, sau khi chấm xong vào điểm và nhận xét cho học sinh.

20190511_074042

Thầy Trương Phi Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường triển khai TT20

Đến đự có đồng chí Lê Hoàng Phương, thầy cũng đôn đốc, nhắc nhở công tác kiểm tra cuối năm phải thực hiện nghiêm túc, đề thi phải bảo mật, chấm bài khách quan, không sử dụng mực xanh khi chấm bài,…

20190511_082518 Thầy Lê Hoàng Phương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo

Trong buổi triển khai hôm nay nhà trường đã trao thưởng hội thi Bảo quản đồ dùng học tập.

20190511_102936

Buổi triển khai thành công tốt đẹp, các giáo viên đều nắm được cách đánh giá giá chuẩn nghề nghiệp Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Giáo viên. Hy vọng rằng với buổi triển khai này sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong công tác đánh giá chuẩn nghề nghiệp cuối năm cho nhà trường.

Tác giả: Hồ Kiều Mỹ